Banner top Banner top

Khám Phá Hương Vị Cực Phê Của Mama Joy

Golden Dragon Holdings
Thứ Ba, 09/11/2021

TỰ TIN CHO MỘT SẢN PHẨM MỚI TUYỆT VỜI MAMA JOY - VỊ CAY TÊ CỰC PHÊ

Đặc điểm của các món ăn này là “ĐÃ ĂN THÌ KHÔNG THỂ KHÔNG NGHIỀN”. Chân gà với lớp da mềm, gân giòn, khi nhai sẽ có cảm giác dai giòn sần sật cực đã, tai heo dai giòn sần sật, lưỡi Vịt dai giòn hòa quyện cùng gia vị tẩm ướp đậm đà và thảo mộc đặc trưng như xuyên tiêu, ớt, hoa hồi, quế,…đem lại hương vị đậm đà, cay tê rất ghiền.

Bò Úc được lựa chọn kỹ lưỡng, tẩm ướp kì công với các loại gia vị và thảo mộc đặc trưng như xuyên tiêu, ớt, hoa hồi, quế,… hương vị bò tự nhiên, mềm dai, vừa ăn và không khô cứng.

Mama Joy luôn làm hài lòng khách hàng bởi cảm thấy rất an toàn vì làm sẵn tại Việt Nam, không có chất bảo quản, thức ăn đến tay khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

MaMa Joy là một món ăn vặt dành cho những tín đồ đam mê đồ ăn cay thực thụ. Lấy chất lượng của món ăn làm giá trị cốt lõi, MaMa Joy có sứ mệnh cao cả là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các vị khách của MaMa Joy ăn 1 lần là sẽ có lần 2, lần 3, 4,... Đến cả những vị khách vốn dĩ không ăn được cay mà cũng nghiện luôn, vừa “ăn” vừa xuýt xoa, “ăn không dừng lại được”.

Sản phẩm thích hợp đồ ăn vặt, có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để làm bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian và công sức, mang lại những phút giây giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân.

Vị chuẩn cay tê cực phê, 100% “thương hiệu” Việt Nam, tươi rói nhập hàng ngày, không chất bảo quản, không lai tạp.

Viết bình luận của bạn